• youtube
  • facebook

CLIP: Cho bạn uống thuốc ngủ rồi buộc bóng bay ném xuống ao và cái kết bất ngờ

Gần đây, clip về một thanh niên bị bạn cho uống thuốc ngủ rồi ném xuống ao khiến nhiều người quan tâm và cho rằng đây là một trò nghịch dại, không nên bắt chước.

Clip được đăng tải trên kênh Youtube PLVlogs ngày 19/11/2017. Clip dài 10 phút 55 giây, trong đó thể hiện rõ một thanh niên pha thuốc ngủ vào nước ngọt cho một người bạn của mình uống. Sau khi người bạn uống nước ngọt có thuốc ngủ đã lăn ra ngủ say không biết gì.

Vỉ thuốc ngủ và lon nước được cho thuốc ngủ, ảnh cắt clip.

Ở phút thứ 2, những thanh niên này đã sử dụng băng dính chói chặt chân, tay, cuốn quanh miệng và quanh người anh bạn. Chưa hết, những thanh niên này còn dùng những quả bóng bay đã bơm căng và cuốn chúng vào người thanh niên đã bị uống thuốc ngủ.

Nhóm thanh niên cuốn người bạn của mình bằng băng dính, ảnh cắt clip.

Sau khi đã xong mọi việc, nhóm thanh niên gồm 4 người khiêng anh bạn ra bờ ao, buộc thêm bóng bay và ném anh này xuống ao.

Anh bạn này bị nhóm thanh niên cuốn thêm bóng bay và ném xuống ao, ảnh cắt clip.

Khi anh thanh niên bị ném xuống ao, được một lúc thì anh tỉnh dậy, kêu gào, quẫy đạp ở dưới ao, nhưng do chân tay bị cuốn băng dính nên không làm gì được. Cuối cùng, một người bạn từ trên bờ phải nhảy xuống để giải cứu.

Anh bạn này kêu gào, đập quấy dưới nước và sau đó được một người bạn khác nhảy xuống giải cứu, ảnh cắt clip.

Cũng may không có điều xấu xảy ra, nhưng đây cũng là một bài học cho các bạn trẻ không nên bày ra những trò nghịch dại như thế này, tránh xảy ra hậu quả xấu.

Cùng xem đầy đủ clip ở đây:

Nguồnclip: PL Vlogs

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online