• youtube
  • facebook

Đồng Tháp mùa này đẹp ngẩn ngơ trong khoảnh khắc tình yêu của cặp đôi Việt kiều

Vẻ đẹp quê hương miền Tây bình dị như tô điểm thêm cho hạnh phúc của cặp uyên ương.

Chủ nhân của bộ ảnh là cô nàng Nguyễn Phương Thảo- quê ở Vĩnh Long và anh chàng Nguyễn Hữu Lê Duy- quê ở Cần Thơ, cả hai hiện đang làm nghề nail tại Mỹ.

Những hình ảnh đẹp mê mẩn này nằm trong bộ ảnh một đời của cặp đôi được thực hiện tại Đồng Tháp những ngày tháng 10.

Vì yêu sen mà cặp uyên ương quyết định đã quyết định từ Mỹ về Việt Nam chụp ảnh cưới ở cánh đồng gần quê nhà.

Chia sẻ về kỉ niệm chụp bộ hình ảnh, chị Phương Thảo hào hứng: “Ngày bọn mình về vào mùa nước nổi, sen không nhiều nhưng vợ chồng vẫn quyết chụp. Nước nổi trên mảnh đất miền Tây thì tuyệt đẹp nhưng để có được những bức ảnh ưng ý thì vô cùng vất vả, bởi khi tạnh thì chạy ra chụp được vài tấm, lúc mưa lại chạy vô núp”.

Về mối tình của mình, Phương Thảo miên man nhớ về những ngày đầu quen nhau nơi đất khách quê người. Khi ấy chị qua Mỹ được 4 ngày và gặp anh ở tiệm nail của người dì. Theo Phương Thảo, lần đầu chạm mặt chẳng có ấn tượng gì mấy dù anh khá nhiệt tình bắt chuyện.

Sau 5 tháng bày cớ chở đi chơi khắp nơi, đúng ngày lễ anh rủ chị đi xem pháo hoa cũng là ngày ghi lại kỉ niệm ngày họ thành một đôi.

“Đang coi pháo hoa thì anh nắm tay chị, mình vẫn giữ nguyên trạng thái tay nắm tay đó cho đến khi ra về. Rồi anh nhắn tin hỏi mình có bạn trai chưa, làm bạn gái anh nhé. Và rồi mình gật đầu đồng ý”, Phương Thảo hạnh phúc nhớ lại.

6 năm bên nhau trước khi về một nhà, cặp đôi từng chia tay hụt 1 lần và có khoảng thời gian xa nhau nửa năm. Thế rồi sự kiên tâm và tình yêu cũng đem họ lại bên nhau 1 lần nữa cùng cái kết trọn vẹn khi cả hai quyết định tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 9 vừa qua.

Cùng xem thêm những hình ảnh bình dị mà cực tình trong bộ ảnh cưới của cặp đôi này nhé:

Ảnh: Phạm Võ Duy Tân

create

Như Ý / Tin Nhanh Online