• youtube
  • facebook

Bé gái Vĩnh Phúc sở hữu đôi mắt to tròn, nhảy cực giỏi và luôn hỏi một câu khiến bà mẹ nào cũng vui lòng

Trong sáng, dễ thương nhưng đầy nổi bật với cá tính riêng, đó chính là cô bé Trịnh Thùy Trang (6 tuổi) với rất nhiều tài lẻ, đến từ tỉnh Vĩnh Phúc.

Bé Trịnh Thùy Trang đang là học sinh lớp 1 của một trường tiểu học tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Mẹ cháu là chị Phùng Thị Kim Dung, đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Mặc dù gia đình không có bất cứ ai theo đuổi nghệ thuật, nhưng Thùy Trang lại có năng khiếu đặc biệt với âm nhạc và biểu diễn. Chị Kim Dung cho biết: “Từ khi một tuổi, bé đã có những cảm thụ về âm nhạc khá tốt, bé lắc lư và hát theo nhạc rất nhịp nhàng. Muốn bé rèn luyện sức khỏe và tham gia các câu lạc bộ thiếu nhi để tự tin hơn, năng động hơn, tôi đăng ký cho bé học nhảy. Khi đi học, cháu thuộc bài rất nhanh, các động tác đều khớp nhạc. Nếu như sau này cháu muốn học thêm các lớp năng khiếu nghệ thuật, tôi cũng luôn sẵn lòng!”.

Thùy Trang rất tình cảm với mẹ, hôm nào cũng nằm kể chuyện cho mẹ nghe, biểu diễn lại bài tập ở lớp cho mẹ xem.

Bé Trịnh Thùy Trang thường xuyên tham gia biểu diễn chính trong các chương trình của thành phố.

Với vẻ ngoài dễ thương, trong sáng, cùng sự tự tin và năng khiếu vốn có của mình, Trịnh Thùy Trang thường xuyên được tham gia biểu diễn chính trong các tiết mục văn nghệ của lớp, của thành phố. Luôn được mẹ cổ vũ tinh thần và có mẹ làm “khán giả” trong những buổi biểu diễn, Thùy Trang lại càng tự tin hơn.

Cách đây không lâu, Thùy Trang giành giải 3 trong cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí ở trường, đó là món quà động viên tinh thần rất lớn cho cô bé. Thùy Trang nhí nhảnh cho hay: “Cháu rất thích được cùng các bạn biểu diễn thời trang, vì khi đó trông ai cũng rất chuyên nghiệp, lại được mặc quần áo đẹp mắt nữa”.

Thùy Trang đoạt giải 3 trong cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí của trường.

Hình như Thùy Trang cũng biết câu quan trọng nhất là thần thái!

Mặc dù hết lòng ủng hộ sở thích của con gái, song chị Kim Dung cho biết, chị luôn sắp xếp lịch học và nghỉ ngơi của bé thật hợp lý để bé vừa đảm bảo việc học văn hóa ở trường vừa được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác. Bản thân Thùy Trang cũng luôn tự giác trong việc học bài, cô bé không hề để mình lơ là việc học ở trường một chút nào.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Thùy Trang còn có năng khiếu đặc biệt là nhảy và biểu diễn thời trang.

Có con gái đáng yêu như thế này, lại rất hay tình cảm với mẹ, ai mà chẳng muốn...

Không chỉ thế, Thùy Trang được mọi người yêu mến bởi cô bé luôn lễ phép, vâng lời và ngoan ngoãn. Ở nhà, Thùy Trang rất hay hát cho mẹ nghe, nhảy theo nhạc cho mẹ xem, các bài nhảy bé học trên lớp khi về nhà luyện tập lại hầu như không sai động tác nào. Điều khiến chị Kim Dung bất ngờ nhất chính là việc ngày nào thấy mẹ đi làm về con cũng hỏi: “Hôm nay mẹ có vui không?”, “Công việc của mẹ hôm nay có tốt không?”… Có lần, thấy mẹ căng thẳng làm việc trên máy tính, bé liền chạy đến và hỏi han mẹ: “Ai làm mẹ cáu thế ạ?”. Dường như các bé gái luôn biết quan tâm tới các mẹ và không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt lịm của mình. Không chỉ chị Kim Dung mà nghe những câu hỏi ngọt ngào, đầy quan tâm từ con gái, chắc hẳn ai cũng vui lòng.

 

Bé Thùy Trang rất tự tin và bắt nhịp cực nhanh khi học nhảy.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online