• youtube
  • facebook

Hà Nội và Đồng Tháp ghi tên vào bán kết giải U19 quốc gia 2018

Ở lượt trận đấu cuối tại bảng A, cả Hà Nội và Đồng Tháp đều có chiến thắng trước đối thủ của mình để ghi tên vào bán kết giải U19 quốc gia 2018.

Sau hai lượt trận tại bảng A, cả 4 đội là U19 Hà Nội, U19 Đồng Tháp, U19 TPHCM và U19 Huế đều vẫn còn cơ hội giành cho mình tấm vé vào bán kết giải U19 quốc gia 2018. Chính vì thế ở lượt trận đấu cuối cùng tại bảng A chiều ngày 10/3, cả 4 đội đều nhập cuộc với tinh thần thi đấu rất cao.

2 tấm vé vào bán kết tại bảng A đã có chủ

2 tấm vé vào bán kết tại bảng A đã có chủ


Trong trận đấu chiều qua, dù U19 TPHCM nỗ lực giành trọn 3 điểm để giành vé đi tiếp, nhưng U19 Đồng Tháp một lần nữa chứng minh họ là ứng viên trong cuộc đua giành chức vô địch khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn. Theo đó, những tình huống phối hợp tấn công của U19 Đồng Tháp cho thấy rất bài bản. Và đến phút 68, U19 Đồng Tháp đã có được bàn thắng khai thông thế bế tắc trận đấu với pha lập công của Công Minh. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu này và với 3 điểm giành được Đồng Tháp giành cho mình tấm vé vào bán kết.
 
Ở trận đấu còn lại, U19 Thừa Thiên Huế cũng quyết tâm đánh bại U19 Hà Nội để đoạt vé vào bán kết. Nhưng một lần nữa nhà đương kim vô địch U19 Hà Nội đã không để đội chủ nhà hiện thực hóa giấc mơ của mình. Kết thúc trận đấu, U19 Hà Nội giành thắng lợi tối thiểu 1-0 trước đội chủ nhà với pha lập công của Tuấn Anh để giành tấm vé còn lại vào bán kết.
 
Chiều nay (11/3), vòng bảng giải U19 quốc gia sẽ kết thúc bằng lượt trận đấu cuối cùng tại bảng A. Nếu như cặp đấu giữa Đồng Nai và Viettel do U19 Viettel đã sớm giành vé vào bán kết trong khi U19 Đồng Nai đã bị loại thì trận đấu giữa SLNA và HAGL hứa hẹn nãy lửa bởi quyết định suất còn lại của bảng này vào bán kết tại bảng đấu này.
 
Lịch thi đấu ngày 11/3:
 
15h00: Đồng Nai – Viettel
 
17h15:  HAGL – SLNA

create

Đức Anh / thethaovietnam.vn